Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Đột kích Karaoke Ngọc Châu phát hiện nhiều nữ tiếp viên “thoát y” phục vụ khách
Tối 28/6, Đội Chống tệ nạn xã hội và mua bán người, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Đồng Nai đã bất ngờ kiểm tra quán karaoke Ngọc Châu (tên cũ là Ý Ngân), địa chỉ: Ấp 5, xã An Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai phát hiện nhiều nhân viên nữ thoát y phục vụ khách làng chơi.
Theo thông tin ban đầu vào khoảng 20 giờ 30 phút tối cùng ngày, khi lực lực Công an kiểm tra quán karaoke Ngọc Châu, tại 3 phòng đang có 15 khách nam hát. Điều đáng nói cả 3 phòng đều có nhiều tiếp viên ăn mặc hở hang rồi bia và cùng hát với khách. Đặc biệt có 06 tiếp viên không mặc quần áo tại 2 trong 3 phòng nói trên đang nhảy múa với khách ngay trong phòng hát.
 
 

Qua làm việc ban đầu, các tiếp viên khai nhận quán Karaoke này do bà Mai Thị Kiêu, SN: 1961, ngụ ấp 5, An Phước, Long Thành là chủ, trực tiếp quản lý và điều hành mọi hoạt động.
Theo đó khoảng 18 giờ hàng ngày các tiếp viên đến ăn mặc gợi cảm đợi sẵn trong phòng nghỉ của quán. Khi có khách đến hát thì bà Võ Thị Cẩm Phượng, SN: 1979 ngụ Ấp Mỹ Phú, xã Thiện Trí, Cái Bè, Tiền Giang là quản lý của quán gọi lên phòng hát cho khách chọn nữ tiếp viên để phục vụ.
Giá tiền "bo" mà khách phải trả cho tiếp viên mỗi lần phục vụ múa thoát y thấp nhất là 500.000 đồng/1 tiếp viên. Nếu phục vụ mặc quần áo phục vụ thì tiền “bo” 300.000 đồng/tiếp viên.
Khách có thể đưa tiền “bo” trực tiếp cho tiếp viên hoặc tính chung vào tiền phòng đưa tiền cho bà Kiêu, sau đó bà Kiêu sẽ đưa lại tiền cho tiếp viên.
Tối cùng ngày toàn bộ nhân viên và khách "làng chơi" đã được đưa về Công an huyện Long Thành để lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.
Quán karaoke Ngọc Châu, tên cũ là Karaoke Ý Ngân đã bị Phòng Cảnh sát hinh sự kiểm tra bắt quả tang tiếp viên múa thoát y vào ngày 11/01/2020 và bị UBND tỉnh Đồng Nai ra quyết định xử phạt.
Vụ việc đang được Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật đối với chủ quán Karaoke này.
Phòng CSHS

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​