Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
“Tuổi trẻ vững vàng về tư tưởng, chấp hành nghiêm kỷ luật”
Ngày 26-6, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp Đoàn cơ sở Trung đoàn 935 tổ chức thực hiện buổi tọa đàm với chủ đề “Tuổi trẻ vững vàng về tư tưởng, chấp hành nghiêm kỷ luật, xung kích hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, giải quyết tốt mối quan hệ giữa chiến sỹ cũ và chiến sỹ mới” năm 2020. Tham gia buổi tọa đàm có đồng chí Đại úy Huỳnh Minh Đức, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh.
Buổi tọa đàm đã thu hút gần 230 đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh và Trung đoàn 935 tham dự.
Tại buổi tọa đàm, các đoàn viên, thanh niên đã được trao đổi về những nội dung trong “Nghị định 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt”; “Thực trạng và tác hại của tệ nạn ma túy, cờ bạc, vay nợ, tín dụng đen trong giai đoạn hiện nay và kinh nghiệm trong công tác phòng ngừa các tệ nạn nói trên đối với đoàn viên, thanh niên” và “Giải quyết mối quan hệ giữa chiến sỹ cũ và chiến sỹ mới”.
Đại úy Huỳnh Minh Đức, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh (người ở giữa) tham gia buổi tọa đàm
Đại úy Huỳnh Minh Đức, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh (người ở giữa) tham gia buổi tọa đàm

Qua buổi tọa đàm nhằm nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, thái độ, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong học tập, công tác. Từ đó, ngăn chặn, chấm dứt các vụ việc nghiêm trọng, hạn chế thấp nhất vụ việc thông thường, nhằm xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, xung kích thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.
Tiểu phẩm: Không sử dụng rượu, bia khi tham gia giao thông do các đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh và Trung đoàn 935 biểu diễn
Tiểu phẩm: Không sử dụng rượu, bia khi tham gia giao thông do các đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh và Trung đoàn 935 biểu diễn

Bên cạnh đó, thông qua buổi tọa đàm giúp cán bộ, chiến sỹ nắm rõ hơn về những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, thắt chặt hơn mối quan hệ giữa Công an tỉnh Đồng Nai với Trung đoàn 935 cũng như giữa các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn tỉnh; cùng phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
BTC tặng hoa cho các đơn vị tham gia tọa đàm
BTC tặng hoa cho các đơn vị tham gia tọa đàm

Hiên Thanh

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​