Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".

Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

Tuyên truyền phòng chống tội phạm tại xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom

Chiều ngày 15/01/2020, tại UBND xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Trảng Bom tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và tặng quà Xuân Canh Tý năm 2020 với sự tham gia của gần 300 cán bộ các ban ngành đoàn thể huyện Trảng Bom, xã Sông Trầu, nhân dân và người lao động.

Vươn lên từ nguồn vốn quỹ doanh nhân với an ninh trật tự

Ông bà ta nói: “Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại", với chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước cùng với sự đồng lòng giúp sức của chính quyền và nhân dân mà nhiều người sau khi vấp ngã đã cố gắng, nỗ lực thay đổi bản thân hoàn lương trở thành người có ích cho xã hội, anh Nguyễn Ngọc Duy (SN 1984), HKTT: ấp Thanh Hóa, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom (Đồng Nai) là một cá nhân như thế.

Tổ tự quản ấp Thuận An, xã Sông Thao, huyện Trảng Bom xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2019

Thành lập tháng 06-2019 với 27 thành viên chia làm 03 tổ, Tổ tự quản ấp Thuận An, xã Sông Thao (huyện Trảng Bom) đã nhanh chóng khẳng định được mình trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự (ANTT).

Nguyễn Ái Vững tấm gương điển hình trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2019

Gần 23 năm tham gia công tác tại địa phương, trong đó nhiều năm giữ vai trò Phó rồi Trưởng ban Bảo vệ dân phố phường Long Bình Tân , TP.Biên Hòa , ông Nguyễn Ái Vững (SN 1961) luôn tích cực tham gia công tác đảm bảo an ninh trật tự, đoàn kết gắn bó trong lực lượng bảo vệ dân phố, sẵn sàng hỗ trợ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Công an phường Tân Mai tặng quà tết cho người nghèo và lực lượng làm công tác giữ gìn ANTT

Sáng ngày 31/12/2019, Công an phường Tân Mai, TP.Biên Hòa đã tổ chức tặng 150 phần quà cho người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người khuyết tật trên địa bàn phường. Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng gồm: gạo, mì tôm, bánh kẹo, đường, sữa, bột ngọt…góp phần động viên tinh thần người dân vượt qua khó khăn, vui xuân đón tết Canh Tý năm 2020. Cũng trong sáng nay Công an phường Tân Mai đã tặng 94 phần quà cho 94 tổ nhân dân trên địa bàn phường (mỗi phần trị giá 200 ngàn) nhằm động viên tinh thần lực lượng làm công tác giữ gìn ANTT trên địa bàn.

Công an xã Xuân Tây - huyện Cẩm Mỹ xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2019.

Xuân Tây là xã địa bàn vùng sâu, vùng xa, giáp ranh với nhiều địa phương của huyện Cẩm Mỹ và huyện Xuân Lộc.... Nhiều đối tượng thường lợi dụng địa bàn giáp ranh này để thực hiện hành vi phạm pháp như: trộm cắp nông sản, sử dụng ma túy…

Đồn Công an KCN Nhơn Trạch tạo niềm tin cho các doanh nghiệp

Đồn công an KCN với vai trò cũng như nhiệm vụ của mình đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhất là giúp cho các nhà đầu tư, người lao động an tâm lao động sản xuất và kinh doanh trong suốt thời gian qua.

Giữ vững an ninh trật tự ở địa bàn Xuân Bắc

Những năm qua, xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc luôn quan tâm thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ vững an ninh trật tự (ANTT), an toàn xã hội trên địa bàn.

Đảm bảo ANTT ở phường mới Tam Phước

4018.00c000bfd2fd2g2f.jpg

Sau hơn 4 tháng chuyển từ xã lên phường, tình hình an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn phường Tam Phước, TP.Biên Hòa đã có nhiều chuyển biến tích cực. Sự chuyên nghiệp hóa của đội ngũ công an chính quy đã cho thấy hiệu quả trong việc lập lại ANTT tại địa bàn được cho là phức tạp của TP.Biên Hòa, các hoạt động tội phạm, tệ nạn xã hội từng bước được đẩy lùi. Thay vào đó là sự an tâm, tin tưởng của người dân địa phương trong công tác giữ gìn ANTT trên địa bàn.

Đảm bảo ANTT trên địa bàn giáp ranh Phước Khánh

4015.1fgfh2f2h2fdhdf5h5f.jpg

Xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) là địa bàn giáp ranh với TP.Hồ Chí Minh, tập trung đông dân nhập cư sinh sống nên có nhiều đối tượng lợi dụng ẩn náu để hoạt động phi pháp. Nhưng nhờ thực hiện tốt công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm nên tình hình an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn phường có nhiều chuyển biến.

1 - 10 Next

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820111 - 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​