Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".

Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

Vĩnh Cửu: Xã Bình Lợi thành lập đội dân phòng

Ngày 24/03/2020, UBND xã Bình Lợi, huyện Vĩnh Cửu tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Đội dân phòng xã Bình Lợi.

Long Thành: Công an xã Lộc An làm tốt công tác lắp đặt Camera giám sát an ninh bằng nguồn xã hội hóa

Những năm gần đây, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” trên địa bàn huyện Long Thành nói chung và xã Lộc An nói riêng ngày càng có sự đổi mới, sáng tạo; đặc biệt là bước đầu đã sử dụng công nghệ thông tin vào trong đấu tranh, phòng ngừa tội phạm, tệ nạn xã hội, tiêu biểu như việc sử dụng camera giám sát an ninh.

Trảng Bom: Đội dân phòng xã Sông Thao - Điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Những năm gần đây, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn huyện Trảng Bom đã có nhiều chuyển biến rõ rệt, đã phát huy được sức mạnh tổng hợp của các tổ chức quần chúng, đem lại hiệu quả trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, bài trừ TNXH, góp phần giữ gìn sự bình yên, hạnh phúc cho nhân dân. Đạt được những kết quả trên là nhờ sự quan tâm, lãnh chỉ đạo kịp thời của các cấp ủy, chính quyền địa phương, sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc, kịp thời của Đảng ủy - Ban lãnh đạo Công an huyện, sự phối hợp chặt chẽ của các ban, ngành, đoàn thể và đặc biệt là sự đóng góp tích cực của các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến. Nổi bật là “Đội dân phòng xã Sông Thao” huyện Trảng Bom.

Quan tâm hỗ trợ người bị thương vong, bị thiệt hại về tài sản khi tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Nhằm khích lệ, động viên quần chúng tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ), phòng chống tội phạm, Công an tỉnh Đồng Nai đã tham mưu Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai ban hành Quyết định số 03/2014/QĐ-UBND ngày 25/01/2014 quy định mức hỗ trợ cho người bị thương, chết, bị thiệt hại về tài sản khi tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn tỉnh.

Long Thành: Công an huyện ký kết Chương trình phối hợp với Hội Cựu chiến binh trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự

Ngày 16/3/2020, Công an huyện và Hội Cựu chiến binh huyện Long Thành đã ký kết văn bản để tiếp tục thực hiện Chương trình phối hợp số 04/CTr-BCA-HCCBVN về thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANTT của đất nước trong tình hình hiện nay (giai đoạn 2020 - 2025).

Ông Đỗ Văn Đăng - xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Hơn 6 năm tham gia lực lượng bảo vệ dân phố, ông Đỗ Văn Đăng (43 tuổi) Thành viên bảo vệ dân phố KP.5, Thị trấn Trảng Bom (huyện Trảng Bom) đã có nhiều đóng góp cho việc giữ gìn an ninh trật tự của địa phương.

Hậu phương vững chắc, Điểm tựa quay đầu của người đàn ông lầm lỡ

Người phụ nữ Việt nam có truyền thống tảo tần, chịu thương chịu khó, thủy chung son sắt, luôn nhẫn nại, giúp đỡ chồng những lúc khó khăn.

Trảng Bom: Câu lạc bộ “Thắp sáng niềm tin” điểm tựa giúp người lầm lỡ

Câu lạc bộ “Thắp sáng niềm tin” (tên gọi cũ là “Người hoàn lương”) xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom thành lập tháng 10/2015, nơi đây đã trở thành “điểm tựa” cho những người được đặc xá, người chấp hành xong án phạt tù khi trở về địa phương.

Phát huy vai trò của quần chúng nhân dân tham gia cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 (từ ngày 16/12/2019 đến ngày 28/02/2020), Công an TP.Biên Hòa đã phối hợp với Mặt trận và các đoàn thể trên địa bàn thành phố tổ chức 226 buổi tuyên truyền, phát động phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc với gần 39 ngàn lượt người tham dự tại các địa bàn khu dân cư, phường, xã, cơ quan, doanh nghiệp và trường học trên địa bàn, trong đó chú trọng vào những địa bàn trọng điểm, phức tạp về ANTT (phường An Bình, Long Bình, Long Bình Tân) tập trung chủ yếu là các đối tượng thanh thiếu niên, công nhân tại các nhà cho thuê trọ, các công ty, phát gần 25 ngàn tờ thông báo tuyên truyền về phương thức thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm. Qua tuyên truyền, người dân đã cung cấp cho lực lượng Công an 160 nguồn tin giá trị; giúp lực lượng Công an điều tra làm rõ 64 vụ, bắt và xử lý 64 đối tượng vi phạm. Ngoài ra, người dân còn trực tiếp bắt 09 đối tượng giao lực lượng Công an xử lý.

Vĩnh Cửu: Xã Bình Hòa đảm bảo an ninh trật tự từ cơ sở

Nhằm xây dựng địa bàn ổn định về ANTT, cấp ủy, chính quyền xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cửu đã quan tâm công tác lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) huy động sự tham gia vào cuộc của các ngành, đoàn thể và đông đảo nhân dân trong giữ gìn ANTT.

1 - 10 Next

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​