Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".

Gương người tốt việc tốt

Vươn lên nhờ quỹ hoàn lương

1539.2411191.jpg

​4 năm gần đây, người dân khu phố Ruộng Hời, phường Bảo Vinh, TP. Long Khánh, Đồng Nai lấy làm vui mừng trước sự nỗ lực hoàn lương của ông Nguyễn Trường Giang (42 tuổi). Nhờ đồng vốn vay từ nguồn Quỹ Doanh nhân với an ninh trật tự (ANTT) cộng với sự chí thú làm ăn, cuộc sống của gia đình ông Giang ngày càng vươn lên trông thấy.

Chuyện ông Từng hoàn lương

1532.3_png.jpg

​Chỉ vì nghe lời rủ rê của bạn bè, ông Nguyễn Văn Từng (61 tuổi) ngụ xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ bị vướng vào vòng lao lý. Nhưng với tấm lòng bao dung, sự vị tha của người thân, xã hội và đặc biệt là sự hỗ trợ vốn vay của Quỹ Doanh nhân với an ninh trật tự (Quỹ ANTT) tỉnh Đồng Nai, ông Từng đã vượt qua mặc cảm, trở thành người hữu ích cho gia đình và xã hội.

Phối hợp đẩy lùi tội phạm

1531.2_jpg.jpg

 

​Xã Phú Lý (huyện Vĩnh Cửu) từng là địa bàn có tình hình an ninh trật tự phức tạp, nhất là tập trung nhiều đối tượng sử dụng ma túy. Tuy nhiên, nhờ xây dựng được các mô hình an ninh trật tự có hiệu quả, đặc biệt là Câu lạc bộ (CLB) phụ nữ phòng chống ma túy nên đến nay (năm 2019) xã Phú Lý đã không còn là địa bàn trọng điểm phức tạp về tội phạm.

Đảm bảo ANTT ở xã Sông Thao

1530.1_jpg.jpg

Xã Sông Thao, huyện Trảng Bom có địa bàn rộng, địa giới hành chính giáp ranh với nhiều xã của huyện Trảng Bom, Thống Nhất, có 11 dân tộc anh em sinh sống trên địa bàn, với hơn 2,4 hộ dân, trên 14 ngàn nhân khẩu sinh sống ở 3 ấp. Là xã vùng xa, còn nhiều khó khăn, người dân chủ yếu sống bằng nghề nông, nhưng do ảnh hưởng của lối sống đua đòi hưởng thụ vật chất nên một bộ phận thanh thiếu niên địa phương sa vào con đường ăn chơi dẫn đến vi phạm pháp luật, gây ra nhiều lo lắng cho người dân. 

Việc làm nhỏ nhưng ý nghĩa nhân văn

1510.4gd5gf5ds5g5dsgds5g.jpg

​Với tinh thần vì nhân dân phục vụ, sáng ngày 24/9/2019, Đội Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Định Quán đã một cử tổ công tác trực tiếp đến Bệnh viện đa khoa Thống Nhất, phường Tân Biên, TP. Biên Hòa để làm CMND cho ông Bạch Văn Thành (48 tuổi) ngụ ấp 1, xã Thanh Sơn (huyện Định Quán).

Khen thưởng đột xuất cho 5 chiến sĩ Công an huyện Long Thành

​Ngày 16/9, UBND huyện Long Thành đã khen thưởng đột xuất cho 5 cán bộ, chiến sĩ thuộc Đội Cảnh sát trật tự - giao thông và Đội Cảnh sát kinh tế - ma túy, Công an huyện Long Thành vì có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Công an phường Tân Mai: Thăm và tặng 300 phần quà tại Trung tâm bảo trợ người già và nuôi dưỡng trẻ mồ côi khuyết tật tỉnh

1502.0f2ds22ds2gds.jpg

​Sáng ngày 14/9/2019, Công an phường Tân Mai  (TP. Biên Hòa) đến thăm và tặng 300 phần quà gồm xuất ăn sáng cháo, súp, sữa, bánh ngọt, nước ngọt… tại Trung tâm bảo trợ người già và nuôi dưỡng trẻ mồ côi khuyết tật tỉnh phường Tân Hòa, TP. Biên Hòa, trị giá gần 25 triệu đồng do Công an phường Tân Mai vận động các mạnh thường quân ủng hộ. 

Bắt đối tượng trộm xe được đề nghị khen thưởng

1500.109197.jpg

​Công an phường phường Hóa An, TP. Biên Hòa vừa đề nghị cấp trên khen thưởng ông  Phạm Thanh Quang  (52 tuổi, ngụ phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa) về thành tích xuất sắc trong tấn công trấn áp tội phạm.

Vươn lên từ nguồn vốn quỹ doanh nhân với ANTT

1499.109196.jpg

​Người xưa có câu “Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại", với chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước cùng với sự đồng lòng giúp sức của chính quyền và nhân dân mà nhiều người sau khi vấp ngã đã cố gắng, nỗ lực thay đổi bản thân hoàn lương trở thành người có ích cho xã hội, Nguyễn Văn Dũng (34 tuổi, ngụ phường Long Bình Tân) là một cá nhân như thế.

Công an Đồng Nai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

1495.dg2d2g2sdggd.jpg

​Thời gian qua, Đảng ủy Công an tỉnh đã triển khai tổ chức tuyên truyền sâu rộng việc học tập, nghiên cứu, quán triệt các nội dung Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho toàn thể đảng viên, CBCS, góp phần làm cho tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Mimh trở thành nền tảng tinh thần vững chắc của đời sống xã hội.

1 - 10 Next

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820111 - 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​