Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".

Tin tức - sự kiện

WHO: Việt Nam đang xử lý dịch COVID-19 rất tốt

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ghi nhận việc Việt Nam đã xử lý dịch bệnh COVID-19 rất tốt, với năng lực quốc gia trong việc sẵn sàng ứng phó và kiểm soát các vấn đề y tế khẩn cấp.

Đồng Nai chưa có người nhiễm Covid-19

(ĐN)- Chiều 16-2, Giám đốc Sở Y tế Phan Huy Anh Vũ cho biết, toàn tỉnh chưa có trường hợp nào nhiễm bệnh Covid-19 và cũng không còn ca nghi ngờ nhiễm bệnh.

Tất cả 63 tỉnh, thành phố tiếp tục cho học sinh nghỉ học

Sau khi Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo có công văn đề nghị các địa phương cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2/2020, tính đến tối 15/2, tất cả 63 tỉnh, thành phố trong cả nước đã thông báo cho học sinh nghỉ phòng chống dịch COVID-19. Trong đó, 56 tỉnh, thành phố cho học sinh nghỉ đến hết tháng 2.

Đồng Nai: người dân có thể nộp phạt vi phạm giao thông qua bưu điện

Trong thời gian chờ triển khai thực hiện nộp phạt vi phạm giao thông trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia, tại Đồng Nai người dân có thể nộp phạt và nhận giấy tờ bị tạm giữ một cách thuận lợi thông qua dịch vụ bưu chính công ích.

(NÓNG TRONG TUẦN) Tuấn “khỉ” bị tiêu diệt, nữ “đại tá, cục trưởng cục tình báo” bị Giám đốc Công an tỉnh vạch mặt

Rạng sáng ngày 14/2, Lê Quốc Tuấn (tự Tuấn “khỉ”) đã bị tiêu diệt khi sử dụng súng chống trả lực lượng truy bắt tại khu vực giáp ranh giữa Củ Chi và Hóc Môn. Còn tại Đắk Lắk, nữ “đại tá, cục trưởng” rởm đã bị chính Giám đốc Công an tỉnh này vạch mặt…

Đảm bảo các điều kiện, tổ chức thành công Đại hội khoẻ “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ VIII

Ngày 14/2, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức họp Ban Tổ chức Đại hội khoẻ “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ VIII, năm 2020. Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội khoẻ “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ VIII tới dự và phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp.

Khẳng định những đóng góp to lớn của CAND trong sự nghiệp cách mạng

Ngày 12/2, Cục Khoa học, Chiến lược và Lịch sử Công an tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Vị trí, vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam 90 năm qua và những đóng góp to lớn của lực lượng Công an nhân dân trong sự nghiệp cách mạng”.

Tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2020

Ngày 12/02/2020, nhiều địa phương trong tỉnh đồng loạt tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2020. Mặc dù, đang trong mùa dịch viêm phổi cấp, nhưng các đơn vị cũng tổ chức lễ đảm bảo trang trọng, nhanh gọn, an toàn, đảm bảo các yếu tố phòng, chống dịch bệnh.

Nghị viện châu Âu phê chuẩn Hiệp định thương mại tự do với Việt Nam

Nghị viện châu Âu (EP) vừa bỏ phiếu phê chuẩn Hiệp định thương mại tự do (EVFTA) và Hiệp định bảo hộ đầu tư (EVIPA) giữa Liên minh châu Âu (EU) với Việt Nam lúc 18h hôm qua (12/2).

Đồng Nai: 215 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2020

Sáng 12-2, tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ - phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh đã tiếp nhận 215 thanh niên thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân (CAND) năm 2020. Cũng như các địa phương trong toàn tỉnh, trước tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (nCoV) gây ra nên buổi lễ giao-nhận quân tại đây được tiến hành nhanh gọn, an toàn.

1 - 10 Next

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820111 - 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​