Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".

Xây dựng Đảng

Phòng hồ sơ làm tốt công tác phục vụ Đại Hội Đảng các cấp

Đại hội Đảng là một sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của Đất nước và cứ 5 năm một lần, Phòng Hồ sơ rất vinh dự và tự hào được đóng góp một phần công sức nhỏ bé phục vụ tra cứu, trả lời, cung cấp thông tin liên quan tiêu chuẩn chính trị nhân sự Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Nhiều hoạt động hướng tới Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020)

Năm nay là chẵn 130 năm kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, trước sự kiện lớn này, Ban Tuyên giáo Trung ương, Đảng ủy Công an Trung ương, Tỉnh ủy đã ban hành các văn bản chỉ đạo về việc triển khai các hoạt động ở các cấp, các ngành.

Chuyển biến trong thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”

Thực hiện Kế hoạch số 337/KH-BCA-X11 ngày 19/12/2016 của Bộ Công an về thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”; Trong Quý I/2020, Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức triển khai nhiều hoạt động thiết thực mang lại nhiều chuyển biến tích cực trong toàn lực lực lượng. Nổi bật là:

Lựa chọn và đánh giá đúng cán bộ

Là người sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện Đảng ta, hơn ai hết Chủ tịch Hồ Chí Minh thấy rất rõ vị trí, vai trò của cán bộ. Người chỉ rõ: “Cán bộ là cái gốc của mọi công việc. Muôn việc thành công hoặc thất bại, đều do cán bộ tốt hoặc kém”.

Nâng cao nhận thức, tăng sức đề kháng trước “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ - Vấn đề đặt ra đối với cán bộ, đảng viên trẻ Công an nhân dân hiện nay.

Chiến lược “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch đã và đang gây ra nhiều tác hại đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, công tác giáo dục, rèn luyện cán bộ, đảng viên, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức đảng. “Tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” là một trong những biến thể của “diễn biến hòa bình”, với những biểu hiện, như: xa rời mục tiêu, lý tưởng cách mạng, tham ô, tham nhũng, suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống ở một bộ phận cán bộ, đảng viên,... vì vậy, nâng cao nhận thức, tăng sức đề kháng trước “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” đối với các cán bộ, chiến sỹ Công an trẻ là vấn đề cần thiết trong giai đoạn hiện nay.

Toàn bộ văn bản hướng dẫn tổ chức đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025

Công an tỉnh trân trọng gửi toàn bộ văn bản hướng dẫn công tác nhân sự và tổ chức đại hội đảng các cấp.

Vận dụng tiêu chuẩn trình độ trung cấp lý luận đối với cán bộ công an tham gia cấp ủy cơ sở

Chiều 12/3, tại Hà Nội, Bộ Công an, Ban Tổ chức Trung ương và Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc về vận dụng tiêu chuẩn trình độ trung cấp lý luận chính trị đối với cán bộ công an tham gia cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2025

Đảng bộ Công an huyện Cẩm Mỹ tích cực chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ cơ sở lần IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị; Kế hoạch số 199-KH/ĐUCA ngày 15/10/2019 của Đảng ủy Công an tỉnh và Kế hoạch số 152-KH/HU ngày 22/8/2019 của Huyện uỷ Cẩm Mỹ về tổ chức đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Đảng bộ Công an huyện Cẩm Mỹ tích cực hưởng ứng chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng bộ Công an huyện khoá IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Chi bộ đội Pháp chế và quản lý khoa học tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020-2023

Ngày 12/3/2020, Chi bộ Pháp chế và Quản lý khoa học - Đảng bộ cơ sở Phòng Tham mưu đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023. Đến dự đại hội, có đồng chí Trung tá Trương Anh Đức - Đảng ủy viên Đảng bộ cơ sở - Phó Trưởng phòng Tham mưu và toàn thể đảng viên của chi bộ.

Chi bộ Đội An ninh Y tế, giáo dục, khoa học, lao động, xã hội tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023

Chiều ngày 12/3/2020, Chi bộ Đội An ninh Y tế, giáo dục, khoa học, lao động, xã hội - Phòng An ninh chính trị nội bộ đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2023. Đây là Chi bộ được Đảng bộ cở sở Phòng An ninh chính trị nội bộ tổ chức Đại hội theo mô hình tổ chức bộ máy mới của Công an tỉnh Đồng Nai.

1 - 10 Next

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​