Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".

Lĩnh vực PCCC và Cứu nạn cứu hộ

Thống Nhất: Thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ khu dân cư

Thực hiện Kế hoạch số 22/KH-BCĐ ngày 19/5/2020 của Ban Chỉ đạo PCCC&CNCH huyện về tổ chức thực tập phương án chữa cháy & CNCH phối hợp nhiều lực lượng tại Khu dân cư tổ 1, 2 - ấp Dốc Mơ 1, xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. Ngày 31/7/2020, Công an huyện (cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo PCCC&CNCH huyện) đã phối hợp Nông trường cao su Lộc An, Công ty BBCC, Trung tâm y tế huyện, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện, Điện lực Thống Nhất, UBND xã Gia Tân 1, Hợp tác xã TM-DV Dốc Mơ tổ chức thực tập phương án chữa cháy tại Khu dân cư tổ 1,2 - ấp Dốc Mơ 1, xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHÁY TRONG DOANH NGHIỆP

Để chủ động phòng chống cháy nổ, thời gian gần đây các doanh nghiệp sản xuất trong nước đã chủ động, tích cực đầu tư trang thiết bị phòng cháy chữa cháy, tự huấn luyện, tuyên truyền cho người lao động nhằm ngăn chặn các vụ cháy, nổ xảy ra, qua đó bảo đảm an toàn trong sản xuất và tài sản của doanh nghiệp.

Kỹ năng thoát hiểm cần thiết cho trẻ em khi có sự cố cháy, nổ xảy ra

Các sự cố về cháy, nổ khi xảy ra, trẻ em thường trở thành nạn nhân đầu tiên, bởi các em không biết cách thoát hiểm trong hỏa hoạn. Do vậy để phòng tránh, các bậc cha mẹ nên giáo dục, hướng dẫn cho trẻ những kỹ năng thoát hiểm cơ bản ngay từ khi các em còn nhỏ.

Công an huyện Xuân Lộc: Tìm kiếm nhóm 03 nạn nhân đuối nước tại khu vực Hồ Núi Le

Vào lúc 18h30 ngày 25/7/2020, Công an huyện Xuân Lộc nhận được tin báo từ người dân có nhóm 03 người bị đuối nước tại khu vực Hồ Núi Le thuộc KP7, thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Nhận được tin báo Công an huyện Xuân Lộc đã chỉ đạo Đội Cảnh sát PCCC&CNCH điều động 10 CBCS và các phương tiện cứu nạn, cứu hộ đến hiện trường tiến hành tìm kiếm nạn nhân.

Trảng Bom: Đảm bảo an toàn phòng cháy và chữa cháy trước trong và sau đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025

Đại hội Đảng bộ huyện Trảng Bom lần thứ IV diễn ra từ ngày 27 đến ngày 29/7/2020, đây là sự kiện chính trị quan trọng của huyện Trảng Bom.

Chung tay thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa

Ngày 27/7 hàng năm là một dịp quan trọng để các cấp chính quyền và mỗi người chúng ta thể hiện tình cảm, trách nhiệm, lòng biết ơn sâu sắc tới những anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc và các đồng chí thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc.

Biên Hòa: Huấn luyện nâng cao nghiệp vụ về PCCC&CNCH

Từ ngày 11/7 đến ngày 19/7/2020, tại trụ sở Đội Cảnh sát PCCC&CNCH – CATP Biên Hòa đã khai mạc lớp Huấn luyện nghiệp vụ về phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ cho hơn 350 Đội viên là lực lượng dân phòng và bảo vệ tổ dân phố của 30 xã, phường trên địa bàn thành phố.

Công tác đảm bảo ANTT trong phòng, chống thiên tai trên địa bàn TP Long Khánh

Những năm gần đây, tình hình thiên tai trên địa bàn tp Long Khánh diễn biến phức tạp, khó lường; gây tổn hại về tài sản, ảnh hưởng lớn đến môi trường, đời sống, sản xuất của người dân và sự phát bền vững của địa phương.

Tiếp nhận Cano vỏ nhôm đầu tiên phục vụ phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ

Sáng ngày 17/7/2020, Cục H03 Bộ Công an đã tiến hành lễ bàn giao ca nô chữa cháy vỏ nhôm cho Công an Đồng Nai. Dự lễ bàn giao có đồng chí Đại tá Đỗ Văn Tuyến - Phó Cục trưởng Cục H03 Bộ Công an, đồng chí Đại tá Trần Ngọc Minh - Trưởng phòng Hậu cần Công an Đồng Nai, đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Cường - Phó trưởng phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Đồng Nai và ông Bùi Văn Công - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Tân Viễn Đông.

Xuân Lộc: Huấn luyện nghiệp vụ PCCC và cứu nạn, cứu hộ cho cán bộ UBND huyện

Thực hiện theo kế hoạch số 157/KH-CAH-PCCC ngày 01 tháng 7 năm 2020 của Công an huyện Xuân lộc về việc tổ chức huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho cán bộ, công nhân viên chức các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND huyện Xuân Lộc năm 2020, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an huyện Xuân Lộc đã phối hợp với UBND huyện tổ chức huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho cán bộ, công nhân viên chức các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND huyện Xuân Lộc để chủ động phòng ngừa cháy, nổ tại trụ sở các cơ quan, đơn vị của mình, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản, góp phần giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

1 - 10 Next

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​