Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".

Tuyên truyền và phổ biến pháp luật

Tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Thực hiện Kế hoạch số 11149/KH-UBND, ngày 30/10/2017 của UBND tỉnh Đồng Nai về “Triển khai công tác phổ biến, giáo dục pháp luật và tuyên truyền vận động đồng bào vùng dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2018 - 2021”.

Tách bạch luật về TTATGT với luật về xây dựng, phát triển hạ tầng giao thông

Việc xây dựng, ban hành Luật Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) đường bộ nhằm triển khai chỉ đạo của Ban Bí thư, nội luật hóa các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên, khắc phục những tồn tại, bất cập trong quản lý về TTATGT đường bộ

7 nhiệm vụ của lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở

Dự thảo Luật Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở gồm 5 chương, 35 điều. Trong đó, lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở có 7 nhiệm vụ

05 vấn đề xin ý kiến Quốc hội trong Luật Cư trú (sửa đổi)

Sáng 21/10, tiếp tục chương trình phiên họp thứ X, Quốc hội khoá XIV, Quốc hội đã cho ý kiến Luật Cư trú (sửa đổi).

Đồn Công an KCN Hố Nai - Sông Mây, Công an huyện Trảng Bom tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn 02 KCN

Huyện Trảng Bom hiện có 04 khu công nghiệp tập trung gồm: KCN Hố Nai, KCN Sông Mây, KCN Bàu Xéo, KCN Giang Điền, đã thu hút đông đảo người dân từ mọi nơi về sinh sống, lập nghiệp. Vì vậy, công tác “Tuyên truyền phổ biến pháp luật, đảm bảo an ninh trật tự” trên địa bàn các khu công nghiệp luôn là vấn đề “nóng”. Xác định công tác “Tuyên truyền phổ biến pháp luật, đảm bảo an ninh trật tự” trong các KCN là nhiệm vụ quan trọng nhằm cải thiện môi trường đầu tư, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp và người lao động yên tâm làm việc, sản xuất, kinh doanh. Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công an huyện đã đặc biệt quan tâm chỉ đạo Công an các đơn vị địa phương trong đó có Đồn CA KCN Hố Nai - Sông Mây. Tháng 4/2006, Đồn Công an KCN Hố Nai – Sông Mây được thành lập nhằm tăng cường công tác phối hợp các ngành và địa phương chủ động “Tuyên truyền phổ biến pháp luật” đảm bảo ổn định tình hình ANTT tại khu công nghiệp.

Cảnh giác nạn trộm cắp tài sản

Trong thời gian qua, tình trạng trộm cắp tài sản trên địa bàn tỉnh tuy giảm nhưng vẫn còn tiềm ẩn yếu tố phức tạp. Thủ đoạn chủ yếu của các đối tượng là bẻ khóa “đua nóng” xe máy hoặc phá khóa, cạy cửa đột nhập vào nhà dân, công ty, cửa hàng kinh doanh không có người trông giữ để lấy trộm tài sản có giá trị, ghi nhận của phóng viên.

Cảnh giác nạn cướp, cướp giật tài sản

Từ đầu năm 2020 đến nay, trên địa bàn thành phố Biên Hòa số vụ cướp, cướp giật tài sản tuy có giảm nhưng vẫn diễn biến khá phức tạp, manh động và liều lĩnh. Thủ đoạn hoạt động của chúng không mới. Hầu hết các vụ việc xảy ra đều do sự chủ quan, thiếu cảnh giác của người dân.

Long Thành: Một số phương thức, thủ đoạn của tội phạm hình sự và biện pháp phòng ngừa tại các doanh nghiệp thuộc khu công nghiệp Long Thành và Long Đức.

Thời gian qua, trên địa bàn toàn huyện nói chung và tại 02 khu công nghiệp Long Thành, Long Đức nói riêng nổi lên hoạt động của một số loại tội phạm hình sự, ảnh hưởng đến môi trường đầu tư của các doanh nghiệp cũng như tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất ổn định về an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Hiệu quả từ mô hình “Tuyên truyền phòng, chống ma túy trong học đường”

Trong năm 2020, mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng công tác tuyên truyền phòng, chống ma túy trong trường học vẫn được các cấp, ngành, lực lượng quan tâm và triển khai mạnh mẽ tại các cấp học trên địa bàn tỉnh bằng các biện pháp thích hợp. Cùng với các lực lượng, Tuổi trẻ Công an Đồng Nai đã triển khai hiệu quả mô hình “Tuyên truyền phòng, chống ma túy trong học đường”.

Người dân cần nâng cao cảnh giác trước những cuộc điện thoại của người lạ tự xưng là cán bộ của các cơ quan tư pháp, tiến hành tố tụng

Thời gian qua, tình hình tội phạm sử dụng công nghệ cao để phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản ngày càng nhiều và có diễn biến phức tạp, với nhiều phương thức, thủ đoạn phạm tội tinh vi, có xu hướng đan xen, kết hợp giữa nhiều hình thức lừa đảo khác nhau; có những vụ án mang tính chất lừa đảo xuyên quốc gia trên không gian mạng, gây thiệt hại lớn về tài sản và bức xúc trong quần chúng nhân dân.

1 - 10 Next

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​