Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".

Tuyên truyền và phổ biến pháp luật

Thực hiện Luật Phòng, chống tác hại của rượu bia: Những hiệu quả đáng mừng

Sau khi Luật Phòng chống tác hại của rượu bia và Nghị định 100 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đường bộ - đường sắt chính thức có hiệu lực với khung hình phạt mới tăng nặng và nghiêm khắc hơn, ý thức của người tham gia giao thông đã được nâng lên rõ rệt. Ghi nhận của phóng viên Báo CAND từ các bệnh viện cũng đã cho thấy những kết quả rất đáng mừng.

Tăng cường tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, kiến thức pháp luật cho cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh

Nhằm tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, kiến thức pháp luật cho cán bộ, công chức, viên chức, học sinh và học viên trong các đơn vị giáo dục trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm học 2019-2020. Vừa qua, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã tổ chức 03 lớp tuyên truyền tại Trường THPT Ngô Quyền, Trường THCS Trần Hưng Đạo và Trường THPT Trấn Biên.

Công an huyện Vĩnh Cửu tuyên tuyền pháp luật về phòng chống tội phạm và đảm bảo trật tự an toàn giao thông

119.2s2f2s2f2s2f2sa.jpg

​Sáng 27/10/2019, Công an huyện Vĩnh Cửu phối hợp với Công an xã Mã Đà tổ chức Hội nghị tuyên tuyền pháp luật về phòng chống tội phạm và đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho hơn 200 cán bộ và nhân dân trên địa bàn ấp 4, xã Mã Đà,.

Công an tỉnh Bế giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công an xã năm 2019

118.109192.jpg.png

​Sáng 6/9/2019, Tại trung tâm huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh phường Tân Phong, TP. Biên Hòa, Công an tỉnhĐồng nai tổ chức bế giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công an xã năm 2019 với sự tham gia của 100 học viên là công an cấp xã.

Công an tỉnh xây dựng nhiều mô hình trong phòng chống tội phạm

image2.jpg

​​​Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai ngày càng có nhiều mô hình phòng chống tội phạm được các địa phương thành lập thu hút được đông đảo quần chúng nhân dân hưởng ứng. Hoạt động của các mô hình này góp phần quan trọng trong việc giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng một xã hội bình yên, hạnh phúc.

Lực lượng bảo vệ dân phố - nòng cốt của Công an phường Tam Hiệp

imgantttamhiep.jpg

Những năm gần đây, lực lượng bảo vệ dân phố phường Tam Hiệp (TP. Biên Hòa) đã có nhiều thành tích trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương. Kết quả hoạt động của lực lượng bảo vệ dân phố phường đã góp phần đáng kể vào việc chuyển hóa địa bàn vốn phức tạp về an ninh trật tự trở thành điểm sáng trong thực hiện phong trào 4 giảm của thành phố.

Công an tỉnh khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ Công an xã năm 2019

115.2181912.png

​Trong thời gian 15 ngày, 100 học viên là các đồng chí Công an viên tại các xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh được các giảng viên, huấn luyện viên, giáo viên kiêm nhiệm là lãnh đạo, cán bộ các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh truyền đạt một số nội dung cơ bản, như: Công tác bảo vệ bí mật Nhà nước; Công tác quân sự, võ thuật Công an nhân dân đối với lực lượng Công an xã, thị trấn; Công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và phương pháp xây dựng mô hình vận động nhân dân tham gia giữ gìn ANTT ở địa bàn cơ sở; Những vấn đề cần chú ý trong công tác quản lý, giáo dục, giúp đỡ người có hành vi vi phạm pháp luật ở địa bàn cơ sở theo chức năng nhiệm vụ của Công an xã…

Bảo vệ dân phố Thị trấn Trảng Bom: Cùng công an giữ gìn ANTT trên địa bàn

114.1.jpg

​Với sự đồng lòng, tâm huyết trong công việc và có nhiều cách làm hay, Ban bảo vệ dân phố (BVDP) thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom đã góp phần không nhỏ trong việc phối hợp với các lực lượng giữ bình yên cho cuộc sống của nhân dân trên địa bàn.Kết quả hoạt động trên đã góp phần đáng kể vào việc chuyển hóa địa bàn vốn phức tạp về an ninh trật tự trở thành điểm sáng trong thực hiện phong trào 4 giảm của huyện Trảng Bom.

Công an huyện Thống Nhất:Tập huấn phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ

112.247192.jpg

​Trong hai ngày 22 và 23/7, Công an huyện Thống Nhất tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ PCCC và cứu nạn cứu hộ (CNCH) đối với lực lượng dân phòng và PCCC cơ sở năm 2019.

Công an huyện Tân Phú tuyên truyền pháp luật cho đối tương vi phạm

111.1.jpg

​        Công an huyện Tân Phú vừa tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho khoảng 100 đối tượng là người chấp hành án, người bị áp dụng các biện pháp tư pháp, thanh thiếu niên vi phạm pháp luật trên địa bàn huyện.

1 - 10 Next

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820111 - 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​