Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".

Hoạt động các đơn vị, các huyện, Tp

Kết quả nổi bật trong công tác đấu tranh, xử lý vi phạm trong lĩnh vực lâm sản và khoáng sản năm 2019

Năm 2019, tình hình vi phạm pháp luật về quản lý, bảo vệ rừng và khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh tuy đã giảm nhưng có lúc, có nơi vẫn còn phức tạp, nhất là khu vực vườn quốc gia Cát Tiên, Khu bảo tồn thiên nhiên văn hóa Đồng Nai và các tuyến sông.

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác hồ sơ nghiệp vụ

Công nghệ thông tin có vai trò rất quan trọng trong hoạt động công tác, chiến đấu. Nhận thức rõ vị trí tầm quan trọng đó, trong những năm thực hiện Nghị quyết số 26- NQ/ĐUCA của Đảng ủy Công an Trung ương về đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ công tác công an trong tình hình mới, Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công an tỉnh đã luôn quan tâm đầu tư và phát triển ứng dụng công nghệ thông tin hỗ trợ các mặt công tác nghiệp vụ.

Bắt đối tượng mua bán công cụ hỗ trợ trái phép qua mạng “Facebook”

Ngày 26/3/2020 Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH đã phối hợp với Công an TP. Long Khánh kiểm tra hành chính đối tượng Vũ Trường Giang, 23 tuổi, phát hiện và thu giữ nhiều loại công cụ hỗ trợ được đối tượng mua trái phép trên mạng xã hội Facebook.

Công tác Công an góp phần quan trọng vào thành công trong phòng, chống dịch tả lợn Châu Phi tại Đồng Nai

Bệnh dịch tả lợn Châu Phi là một bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do virus gây ra. Bệnh có đặc điểm lây lan nhanh, gây thiệt hại nghiêm trọng với tỷ lệ chết cao lên đến 100%. Hiện nay chưa có vaccine và thuốc điều trị đặc hiệu, vì vậy giải pháp phòng bệnh là chính, phát hiện và xử lý triệt để ổ dịch ngay từ khi ở phạm vi nhỏ; các biện pháp chủ yếu như kiểm dịch nhập khẩu, kiểm soát vận chuyển lợn và chăn nuôi an toàn sinh học; khi phát hiện ổ dịch phải khoanh vùng và tiêu hủy theo quy định tránh để dịch bệnh lây lan ra diện rộng.

Lễ công bố và trao quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thủy.

Sáng ngày 27/3, tại Phòng Hồ sơ thừa ủy quyền của đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh Cấp ủy, lãnh đạo Phòng Hồ sơ tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thủy – Chi ủy viên, Phó trưởng Phòng Hồ sơ. Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Đình Long – Chi ủy viên, Phó Trưởng Phòng Hồ sơ chủ trì buổi lễ.

Xuân Lộc: Bắt quả tang 16 đối tượng đánh bạc

Tiếp tục thực hiện cao điểm tấn công truy quét các loại tội phạm, ngày 26/3/2020 Công an huyện Xuân Lộc đã tổ chức lực lượng bắt quả tang ổ nhóm 16 đối tượng đang đánh bạc thắng thua bằng hình thức chơi tài xỉu và đá gà.

Lực lượng Hồ sơ Công an nhân dân phát huy truyền thống vẻ vang 63 năm xây dựng và trưởng thành (27/3/1957-27/3/2020)

Thoáng nhìn qua, nhiều người vẫn nghĩ rằng làm việc ở Phòng Hồ sơ nhàn lắm, đơn giản và nhẹ nhàng. Nhưng không phải như vậy, khi đến với Phòng Hồ sơ luôn thấy được sự miệt mài, tận tâm vì công việc của cán bộ, chiến sĩ đơn vị. Họ luôn túc trực quân số, sẵn sàng làm nhiệm vụ bất cứ lúc nào, tuy không trực tiếp chiến đấu để bảo vệ sự bình yên cho nhân dân nhưng họ có vai trò rất quan trọng trong các mặt công tác Công an, góp phần không nhỏ trong công tác phòng, chống các loại tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự địa phương, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ một cách “thầm lặng”.

Xuân Lộc: Bắt nhanh 02 đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp

Ngày 24/3/2020, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Xuân Lộc đã nhanh chóng truy bắt được 02 đối tượng là Huỳnh Hồng Sơn, 18 tuổi và Y Sa, 24 tuổi (03 tiền án về tội trộm cắp) về hành vi trộm cắp tài sản.

Long Thành: Liên tiếp bắt quả tang 03 vụ tàng trữ trái phép chất ma túy

Quán triệt chỉ đạo của Lãnh đạo Công an tỉnh và Lãnh đạo Công an huyện Long Thành về việc tiếp tục thực hiện cao điểm 02 tấn công trấn áp tội phạm. Công an các xã, thị trấn đã xây dựng triển khai kế hoạch thực hiện cao điểm, từng cán bộ chiến sĩ đều nêu cao tinh thần trách nhiệm công tác, cương quyết đấu tranh với tội phạm đến cùng.

Biên Hòa: Kết quả những ngày đầu ra quân xử lý xe tải, xe khách vi phạm trật tự an toàn giao thông

Thực hiện chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh về việc đẩy mạnh thiết lập lại trật tự ATGT, xử lý nghiêm các vi phạm về TTATGT trên địa bàn thành phố Biên Hòa; Công an thành phố đã triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp công tác, xây dựng kế hoạch tăng cường kiểm tra, xử lý xe ô tô tải, xe khách vi phạm trật tự ATGT trên các tuyến trọng điểm, bước đầu ra quân đã đạt được những kết quả nhất định.

1 - 10 Next

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​